Chi bộ Cơ quan Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Vừa qua, Chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động cơ quan.

Tại Hội nghị, báo cáo viên trình bày, quán triệt các nội dung: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025, Chiến lược phát triển kinh tế, xã hội 10 năm 2021-2030; Báo cáo của BCH Trung ương Đảng khóa XII về công tác xây Đảng và thi hành Điều lệ Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII.

Hoc tap quan triet Nghi quyet 1.jpg (108 KB)

Hoc tap quan triet Nghi quyet 2.JPG (89 KB)

Việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động cơ quan nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Đại lần thứ XIII của Đảng, tạo sự chuyển biến về mặt nhận thức, thống nhất về ý chí và hành động, sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động cơ quan, cổ vũ, động viên phát huy tinh thần yêu nước, sức mạnh đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống.

Ban TG-CSLP