Chúc Tết sinh viên nước ngoài đang học tập tại Trường Đại học Nha Trang

Ngày 01/02/2019, chị Nguyễn Quỳnh Nga – Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa cùng anh Bùi Hoài Nam – Bí thư Đoàn TNCSHCM tỉnh và đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa đã có buổi gặp mặt, tặng quà và chúc mừng năm mới đến sinh viên các nước khu vực Châu Phi, Pháp đang học tập tại Trường Đại học Nha Trang, Khánh Hòa.

chuc-tet-sinh-vien-nuoc-ngoai-dang-hoc-tap-tai-truong-dai-hoc-nha-trang.jpg (131 KB)

Lãnh đạo Hội LHPN, Đoàn TNCSHCM và Liên hiệp các TCHN tỉnh tặng quà cho sinh viên nước ngoài đang học tập tại Trường Đại học Nha Trang

Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí lãnh đạo đã tặng những phần quà có ý nghĩa và gửi lời chúc mừng năm mới đến sinh viên nước ngoài, mong muốn các bạn không chỉ học tốt mà còn dành thời gian tìm hiểu về văn hóa, con người Việt Nam để khoảng thời gian sống và học tập tại Nha Trang – Khánh Hòa – Việt Nam là những kỷ niệm không thể quên trong hành trình cuộc sống của các bạn.

Đồng thời, cũng chia sẻ những khó khăn của các bạn sinh viên nước ngoài khi đến sống và học tập tại Nha Trang, khích lệ các bạn cố gắng khắc phục khó khăn, học tập tốt và ngày càng yêu đất nước, con người Việt Nam.

Ngọc Lan