Chùm tin hoạt động các cơ sở Hội Phụ nữ Khánh Sơn

* Hội LHPN xã Sơn Bình trao phương tiện sinh kế cho hội viên, phụ nữ khó khăn

Tiếp tục thực hiện chương trình hành động thiết thực cho phụ nữ và trẻ em nghèo năm 2020. Hội LHPN xã Sơn Bình đã vận động, quyên góp trao 3 phương tiện sinh kế cho 3 chị là hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn chị Cao Thị Hương Lan (thôn Liên Bình), chị Mấu Thị Khổ (thôn Xóm Cỏ): hỗ trợ giống gà, vịt trị giá 2.000.000đ; chị Cao Thị Nguyệt (thôn Liên Hòa): hỗ trợ phân bón chăm sóc giống cây trồng trị giá 1.000.000đ. Các nguồn hỗ trợ tuy nhỏ nhưng phần nào đã giúp đỡ những hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu vốn làm ăn được nhận hỗ trợ góp phần trong cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không,3 sạch” tại địa phương.

Tang sinh ke 1.jpeg (102 KB)

Tang sinh ke 2.jpeg (161 KB)

* Hội LHPN xã Sơn Lâm quyên góp hỗ trợ gia đình hội viên khó khăn

Sáng ngày 20/8/2020 Hội LHPN xã Sơn Lâm đã trực tiếp trao số tiền 3.150.000đ từ nguồn vận động, quyên góp cho gia đình chị Nguyễn Thị Tiên- thôn Cam Khánh có con là Đặng Hoàng Nghiệp không may bị tai nạn lao động liệt cơ gân bàn tay, đang điều trị tại bệnh viện 87 - Nha Trang. Tuy số tiền ít nhưng phần nào đã hỗ trợ cho gia đình chị chi phí sinh hoạt trong thời gian  điều trị tại bệnh  viện. Bên cạnh đó, Hội còn quyên góp ti vi, vở học và 100 xuất quà với tổng trị giá 20 triệu đồng cho 100 chị. Hoạt động từ  thiện đã mang lại niềm  tin đến hội viên, phụ nữ trong toàn xã về hoạt động công tác Hội - Phong trào phụ nữ của địa phương.

Cao Minh Hải