CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “SÁNG MÃI NIỀM TIN THEO ĐẢNG”

Tối 11/10, tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo: Nguyễn Khắc Định – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Khắc Toàn – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy;  Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Hà Quốc Trị – Phó Bí thư Tỉnh ủy;

Tham dự chương trình còn có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các trường, học viện Quân đội trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc, Hội Liên hiệp phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo, đoàn viên, thanh niên các Đoàn trường, học viện Quân đội trên địa bàn tỉnh cùng hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu với 3 chương: Đảng - Mùa xuân đất nước; Việt Nam tiếng vọng ngàn đời; Rạng rỡ Việt Nam. Với các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, ý nghĩa, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu cuộc sống, đặc biệt là màn trình diễn áo dài chủ đề “Hồn Việt” ca ngợi nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam qua phần trình diễn của nhóm người mẫu là hội viên phụ nữ, sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, nhóm Biển Xanh đã mang đến cho khán giả những giây phúc lắng đọng, xúc động và tự hào.

Một số hình ảnh trong Chương trình:

zalo.jpg (260 KB)

Đồng chí  Nguyễn Khắc Định - Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

tặng hoa cho Ban tổ chức chương trình

IMG_5061.JPG (5.15 MB)

IMG_5021. 1.jpg (7.10 MB)

IMG_5070.JPG (5.71 MB)

zalo 7.jpg (37 KB)