Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) thành phố Nha Trang

UBND TP. Nha Trang ban hành kế hoạch số 5363/KH-UBND ngày 6/7/2023 về việc tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) thành phố Nha Trang.

Cuộc thi được tổ chức nhằm chọn một biểu trưng có thiết kế tiêu biểu, thể hiện nét đặc trưng, tính khái quát cao về lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối ngoại của địa phương, góp phần quảng bá hình ảnh về vùng đất và con người Nha Trang.

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam (Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký cuộc thi không được dự thi) được tổ chức từ nay đến hết ngày 30-11-2023. Tác giả gửi tác phẩm dự thi qua các hình thức: gửi  hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Nha Trang, 114 Hoàng Hoa Thám, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; số điện thoại liên hệ: 0258.3522.370, hoặc gửi qua thư điện tử tại địa chỉ Email: pvhtt.nt@gmail.com.
Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây: 5365.KH-UBND.signed cuộc thi sáng tác logo.pdf (4.21 MB)