Diên Khánh: gần 10.000 tin nhắn ủng hộ phụ nữ biên cương

Thực hiện chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương giai đoạn 2020-2025 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động. Mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Diên Khánh (HVPN) tham gia ít nhất một tin nhắn với cú pháp BC gửi 1406 (20.000 đồng/tin nhắn) để ủng hộ phụ nữ biên cương.

Hội LHPN huyện Diên Khánh huy động sự tham gia của HVPN chung tay hướng về phụ nữ các xã ven biên giới biển, đảo khó khăn; thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội. Qua hơn 1 tháng triển khai, cán bộ, HVPN trong huyện đã gửi 9.312 tin nhắn ủng hộ phụ nữ biên cương thể hiện tinh thần nhân ái, đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân tộc.

Được biết kết thúc giai đoạn 1, chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương đã  huy động được 150 tỷ đồng hỗ trợ gần 10 nghìn con giống, hỗ trọ vốn vay gần 4 tỷ đồng, gần 1000 công trình dân sinh, gần 300 Mái ấm tình thương, trên 70 nghìn suất quà tặng, 7 nghìn suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.