Diên Khánh: Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu - An toàn sức khỏe”
Với chủ đề “Vui Tết Trung thu - An toàn sức khỏe”, Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp tổ chức chương trình Tết trung thu năm 2021 cho con em cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.
Tết Trung thu năm nay, các cháu thiếu nhi được nhận bánh trung thu và tham gia Cuộc thi “Tỏa sáng tài năng”; Cuộc thi đã thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia, các em được thể hiện các năng khiếu cá nhân như múa, hát, vẽ tranh… đã mang lại nhiều tiết mục, tác phẩm vui tươi và chất lượng. Các tác phẩm xuất sắc được Ban Tổ chức trao 01 Giải Tài năng Vàng, 02 Giải Tài năng Bạc; 03 Giải Tài năng Triển vọng và 05 Giải Khuyến khích cho các cháu.
Hoạt động được tổ chức trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, nên các hoạt động được tổ chức trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh; đây là mùa trung thu thật ý nghĩa; qua đó, tiếp tục động viên con em cán bộ, chiến sĩ các cháu thi đua học tập chăm ngoan, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.
* Một số hình ảnh hoạt động:


- [15/04/2026] Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hoà tổ chức trao giải Cuộc thi nấu ăn trực tuyến năm 2026
- [08/04/2026] Hưởng ứng tham gia Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia “Tự hào một dải biên cương” lần thứ IV
- [07/04/2026] Đồng chí Lê Minh Hưng được bầu làm Thủ tướng Chính phủ
- [07/04/2026] Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
- [07/04/2026] Bầu 6 Phó Chủ tịch Quốc hội và lãnh đạo các cơ quan thuộc Quốc hội
- [22/09/2021] Khen thưởng tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19
- [22/09/2021] Tặng 50 suất quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
- [21/09/2021] Thăm và tặng quà người khiếm thị trên địa bàn thành phố Nha Trang
- [20/09/2021] Tặng 625 suất quà cho các hộ dân tại khu phong tỏa xã Khánh Thành, huyện Khánh Vĩnh
- [20/09/2021] Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Suối Tiên thực hiện công trình thắp sáng tương lai