Diên Khánh: Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu - An toàn sức khỏe”

Với chủ đề “Vui Tết Trung thu - An toàn sức khỏe”, Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp tổ chức chương trình Tết trung thu năm 2021 cho con em cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Tết Trung thu năm nay, các cháu thiếu nhi được nhận bánh trung thu và tham gia Cuộc thi “Tỏa sáng tài năng”; Cuộc thi đã thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia, các em được thể hiện các năng khiếu cá nhân như múa, hát, vẽ tranh… đã mang lại nhiều tiết mục, tác phẩm vui tươi và chất lượng. Các tác phẩm xuất sắc được Ban Tổ chức trao 01 Giải Tài năng Vàng, 02 Giải Tài năng Bạc; 03 Giải Tài năng Triển vọng và 05 Giải Khuyến khích cho các cháu.

Hoạt động được tổ chức trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, nên các hoạt động được tổ chức trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh; đây là mùa trung thu thật ý nghĩa; qua đó, tiếp tục động viên con em cán bộ, chiến sĩ các cháu thi đua học tập chăm ngoan, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

* Một số hình ảnh hoạt động:

image001.png (157 KB)

image003.png (66 KB)