Diên Khánh: Sôi nổi các hoạt động 8/3

Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1938 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; các cấp Hội trên địa bàn huyện Diên Khánh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân tạo sự lan tỏa trong cộng đồng nhằm huy động sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn huyện. Bằng nhiều hình thức phong phú, các hoạt động tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa lịch sử Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 kết hợp tổ chức các hoạt động chăm lo cho hội viên, phụ nữ thông qua các chương trình, hoạt động thiết thực như: Trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo; phát động nuôi heo đất tiết kiệm; vận động HVPN hưởng ứng tuần lễ áo dài; Toạ đàm, hái hoa dâng chủ với chủ đề “ Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới”; Tổ chức các trò chơi dân gian…Từ đó, góp phần bồi đắp lòng tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; động viên cán bộ, hội viên phụ nữ phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

* Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 8/3:

1 DK tổ chiwcs 8-3.png (807 KB)

Hội LHPN xã Diên Xuân về nguồn tại Khu căn cứ cách mạng Hòn Dữ
3 DK tổ chiwcs 8-3.png (332 KB)
Hội LHPN xã Diên lạc phát động HVPN nuôi heo đất tiết kiệm
4 DK tổ chiwcs 8-3.png (667 KB)
Hội phụ nữ Suối Tiên tổ chức các trò chơi dân gian

Hội LHPN huyện Diên Khánh