Diên Khánh:Tập huấn cán bộ Hội cơ sở năm 2020

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp Trung tâm Chính trị huyện Diên Khánh tổ chức lớp tập huấn cán bộ Hội cơ sở năm 2020.

Nội dung của lớp tập huấn tập trung các vấn đề quan trọng như: Hệ thống chính trị Việt Nam, công tác tuyên truyền chính sách dân số, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, truyền thông phụ nữ bảo vệ môi trường…

Thông qua lớp tập huấn, cán bộ hội phụ nữ trên địa bàn huyện được nâng cao kiến thức và kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, vận dụng sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và xây dựng phong trào phụ nữ tại địa phương; tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động HVPN tham gia các hoạt động do Hội và địa phương tổ chức. Góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Dien Khanh tap huan Can bo Hoi 1.png (452 KB)

Dien Khanh tap huan Can bo Hoi 2.png (422 KB)

Dien Khanh tap huan Can bo hoi 3.png (446 KB)