Diên Khánh: Tổ chức Chương trình “Tiếp sức tình nguyện viên tham gia chống dịch”

Sáng ngày 7/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Diên Khánh tổ chức chương trình “Tiếp sức tình nguyện viên tham gia chống dịch”.

Tại đây, bà Phạm Thị Hòa, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã biểu dương 200 cán bộ, hội viên phụ nữ là những tình nguyên viên tiêu biểu thuộc 18 cơ sở Hội xã, thị trấn, đã nỗ lực đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Bằng những việc làm hết sức ý nghĩa như: Những bếp ăn nghĩa tình, tham gia lấy mẫu tầm soát Covid-19 trong cộng đồng, kết nối giúp người dân tiêu thụ nông sản, trao quà hỗ trợ các gia đình khó khăn, mô hình đi chợ hộ… đã góp phần động viên, cổ vũ lực lượng tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch.

Thông qua Chương trình, Ban thường vụ Hội LHPN huyện đã trao tặng 200 xuất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 300.00đ/ xuất, với Tổng king phí tặng quà trên 60 triệu đồng.

image001.png (1.12 MB)

image003.png (1.50 MB)