Diên Khánh: Tổ chức đồng diễn dân vũ chào mừng Kỷ niệm 370 xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653 - 2023)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653 - 2023) và 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa (2/4/1975 – 2/4/2023), Sáng ngày 29/3, Hội LHPN huyện Diên Khánh tổ chức chương trình đồng diễn dân vũ tại Đài tưởng niệm Cầu Thành huyện.

Tham dự có trên 100 chị em phụ nữ là cán bộ, hội viên, phụ nữ Hội LHPN 18 xã, thị trấn và Hôi Phụ nữ Công an huyện. Các tiết mục được trình diễn sôi nổi, đẹp mắt, vui tươi, thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, quê hương Diên Khánh anh hùng.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

* Một số hình ảnh chương trình đồng diễn dân vũ:

DK đồng diễn dân vũ 1.png (531 KB)

DK đồng diễn dân vũ 2.png (656 KB)

DK đồng diễn dân vũ 3.png (606 KB)

Hội LHPN huyện Diên Khánh