Diên Khánh: Tổ chức Hội thi Trình diễn Áo dài và Hái hoa dân chủ với chủ đề “Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới”

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hướng đến 370 năm xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 8/3, Hội LHPN huyện Diên Khánh tổ chức hội thi “Trình diễn áo dài và Hái hoa dân chủ” với chủ đề “Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới”

Tham gia hội thi có 5 đội đến từ 19 cơ sở Hội. mỗi đội với 8 thành viên, các đội thi trình diễn áo dài trên nền nhạc, sau khi kết thúc phần trình diễn áo dài, mỗi đội cử 3 thành viên hái hoa dân chủ và trả lời 03 câu hỏi của ban tổ chức về chủ đề “Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các đội có phần trình diễn áo dài xuất sắc nhất và trả lời đúng các câu hỏi của ban tổ chức.

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích hưởng ứng tuần lễ Áo dài - Di sản văn hoá Việt Nam, tiếp tục tạo hiệu ứng lan toà trong cộng đồng, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hoá Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên và người dân. Qua đó còn thể hiện truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Diên Khánh, phát huy tinh thần đoàn kết trong CB, HVPN cùng chung tay xây dựng Nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp

* Một số hình ảnh hội thi :

DK tổ chức hội thi trình diễn áo dài 1.png (551 KB)

DK tổ chức hội thi trình diễn áo dài 3.png (493 KB)

DK tổ chức hội thi trình diễn áo dài 2.png (638 KB)

Hội LHPN huyện Diên Khánh