Diên Khánh: Trung thu yêu thương cho trẻ em dân tộc có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp tết Trung thu năm 2024, Hội LHPN huyện phối hợp trao tặng quà cho trẻ em dân tộc có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, đã trao tặng 180 suất quà gồm bánh trung thu và các loại bánh kẹo… cho trẻ em dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Diên Tân và Suối Tiên. Những món quà ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa trung thu trọn vẹn, đầm ấm; góp phần động viên, khích lệ các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Trung thu cho em.png (970 KB)

Tết Trung thu là dịp toàn xã hội chăm lo cho trẻ em nhất là trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mùa Trung thu năm nay, Hội phụ nữ các cấp trên địa bàn huyện tăng cường giáo dục tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” cho trẻ em: vận động sự chia sẻ, quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bác bị ảnh hưởng bão số 3, nhất là trẻ em để các em sớm trở lại trường học và ổn định cuộc sống.