Gần 1.000 Chi hội trưởng được tập huấn nâng cao kiến thức

Trong khuôn khổ Đề án “Bồi dưỡng cán bộ, công chức Hội LHPN các cấp và Chi hội trưởng phụ nữ” (Đề án 1893), vừa qua, Hội LHPN tỉnh Khánh Hoà đã mở 10 lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng cho 976 Chi hội trưởng phụ nữ trong toàn tỉnh.

Tại các lớp tập huấn, học viên đã được truyền đạt các chuyên đề: Quan điểm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; Kỹ năng vận động thuyết phục, kỹ năng tập hợp phụ nữ, phát triển hội viên; Kỹ năng tổ chức sinh hoạt Hội; hướng dẫn cách viết báo cáo thành tích… Đây là những chuyên đề bổ ích, phù hợp với nhu cầu ứng dụng trong thực tiễn công tác đối với đội ngũ Chi hội trưởng nên chị em đã tham gia một cách nghiêm túc và đầy đủ, tập trung theo dõi, nghiên cứu và mạnh dạn đặt câu hỏi, thắc mắc liên quan để được báo cáo viên định hướng, giải đáp kịp thời.

Với các nội dung đa dạng, thiết thực, chương trình tập huấn giúp cho đội ngũ chi hội trưởng phụ nữ nâng cao khả năng thích ứng linh hoạt trong môi trường công tác Hội thông qua cung cấp, cập nhật kiến thức, kỹ năng hướng đến thực hiện hiệu quả việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; từ đó, góp phần thực hiện hiệu quả khâu đột phá “Đồng hành xây dựng Chi hội, tổ phụ nữ vững mạnh” theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Khánh Hoà lần thứ XIV đề ra.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Gần 1.000 Chi hội trưởng được tập huấn nâng cao kiến thức 1.jpg (204 KB)

Gần 1.000 Chi hội trưởng được tập huấn nâng cao kiến thức 2.jpg (212 KB)

Gần 1.000 Chi hội trưởng được tập huấn nâng cao kiến thức 3.jpg (231 KB)

Gần 1.000 Chi hội trưởng được tập huấn nâng cao kiến thức 4.jpg (175 KB)

Ban Xây dựng tổ chức Hội - Văn phòng - Hội LHPN tỉnh