Gần 900 Chi Hội trưởng và 136 Chủ tịch Hội LHPN cấp xã tham gia tập huấn nâng cao kiến thức

Trong khuôn khổ Đề án “Bồi dưỡng cán bộ, công chức Hội LHPN các cấp và Chi hội trưởng phụ nữ” năm 2024 (Đề án 1893), 6 tháng đầu năm 2024, Hội LHPN tỉnh Khánh Hoà đã mở 10 lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng cho 897 Chi hội trưởng phụ nữ và 01 hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho 136 Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

lop CT 1893.jpg (175 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao đổi nội dung tập huấn

Tại các lớp tập huấn, học viên đã được truyền đạt các chuyên đề: Quan điểm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng vận động thuyết phục, kỹ năng hòa giải cơ sở, kỹ năng tập hợp phụ nữ, phát triển hội viên; Tập huấn chuyên đề xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và cách thức triển khai thực hiện khâu đột phá “Đồng hành xây dựng chi hội, tổ phụ nữ vững mạnh nhiệm kỳ 2021 - 2026… Đây là những chuyên đề bổ ích, phù hợp với nhu cầu ứng dụng trong thực tiễn công tác đối với đội ngũ Chi hội trưởng và Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn nên chị em đã tham gia một cách nghiêm túc và đầy đủ, tập trung theo dõi, nghiên cứu và mạnh dạn đặt câu hỏi, thắc mắc liên quan để được báo cáo viên định hướng, giải đáp kịp thời.

lop CHT 1893.1.jpg (108 KB)

Các chị Chi Hội trưởng tham gia phát biểu tại lớp Tập huấn

lop CHT 1893.jpg (118 KB)

Với các nội dung đa dạng, thiết thực, chương trình tập huấn giúp cho đội ngũ chi hội trưởng và Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn trong tỉnh nâng cao khả năng thích ứng linh hoạt trong môi trường công tác Hội thông qua việc được cung cấp, cập nhật kiến thức, kỹ năng hướng đến thực hiện hiệu quả việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; từ đó, góp phần thực hiện hiệu quả khâu đột phá “Đồng hành xây dựng Chi hội, tổ phụ nữ vững mạnh” theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Khánh Hoà lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đề ra.

NGỌC LAN