Hội Doanh nhân nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 11/12/2020, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội Doanh nhân nữ tỉnh Khánh Hòa (sau đây gọi tắt là Hội) được thành lập tháng 12/2009, với 81 hội viên là những nữ chủ doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực ngành nghề, quy mô khác nhau, hoạt động chủ yếu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Hội đã tổ chức 03 lớp đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp cho hội viên; vận động hội viên tham gia các lớp tập huấn, hội thảo, hội nghị về bồi dưỡng kiến thức quản trị doanh nghiệp, cập nhật thông tin thị trường, khoa học - kỹ thuật… Hội đã huy động đóng góp từ thiện 830 triệu đồng cùng nhiều phương tiện, hiện vật có giá trị khác tặng cho các gia đình bị thiệt hại do thiên tai, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, bệnh nhân nặng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng quà cho học sinh nghèo, xây nhà tình nghĩa… Từ năm 2017 đến nay, Hội đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo vượt khó với tổng giá trị 175 triệu đồng; hỗ trợ phương tiện sản xuất cho phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Nhiều tấm gương sáng nữ doanh nhân của Hội được Nhà nước và cộng đồng ghi nhận bằng những danh hiệu, phần thưởng xứng đáng như 02 chị được nhận giải “Nữ doanh nhân thời đại Hồ Chí Minh” (do Bộ Công thương tặng), 03 chị nhận giải “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” (do Hội LHPN Việt Nam tặng), 02 chị được nhận Bằng khen thành tích xuất sắc trong phong trào thi “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” giai đoạn 2015 - 2020 (do Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tặng)… Với những kết quả đạt được, tập thể Hội Doanh nhân nữ tỉnh Khánh Hòa đã được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen đã có những đóng góp tích cực và hiệu quả trong các phong trào thi đua.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Doanh nhân nữ với 09 ủy viên; bà Nguyễn Thị Tường Anh tiếp tục được tín nhiệm bầu lại vào chức danh Chủ tịch Hội Doanh nhân nữ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu Ban Kiểm tra với 03 thành viên.

Tại Đại hội, Hội đã trao tặng số tiền 300.000.000đ trong chương trình Trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo vượt khó nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

image001.jpg (97 KB)

Ban Chấp hành Hội Doanh nhân nữ tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 - 2025

image003.jpg (90 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa nhận bảng tượng trưng của Chương trình