Hội LHPN các cấp thăm, chúc mừng các Dòng tu nhân dịp Giáng sinh

1. Hội LHPN tỉnh: tổ chức tới thăm Dòng Mến Thánh giá Nha Trang

Chiều ngày 21/12, Đoàn công tác Hội LHPN tỉnh tới thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2021 tại Dòng Mến Thánh giá Nha Trang. Tại đây, Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các sơ Bề trên và các nữ tu Hội Dòng Mến Thánh giá Nha Trang, thông tin đến các nữ tu tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn các nữ tu tiếp tục cùng các cấp ủy, chính quyền, Hội Phụ nữ và các đoàn thể các cấp thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chương trình an sinh xã hội, “sống tốt đời đẹp đạo”, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

9ab8c8447c71b62fef60.jpg (792 KB)

2. Hội LHPN thành phố Nha Trang

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, Hội LHPN thành phố cùng chị Chủ tịch Hội phụ nữ có các cơ sở tôn giáo đóng chân trên địa bàn đã đến thăm, tặng quà dòng tu nữ trên địa bàn thành phố. Bà Đinh Thị Hằng Nga –  Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã gửi lời chúc mừng đến dòng tu nữ một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và bày tỏ mong muốn các nữ tu tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, sống "Tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh. Qua đây ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các cơ sở tôn giáo trong công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19, các cơ sở tôn giáo đã phối hợp tốt cùng địa phương trong việc vận động, tiếp nhận và hỗ trợ trực tiếp các phần quà gồm nhu yếu phẩm cho các hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch. Đồng thời, thực hiện tốt việc hạn chế tổ chức hành lễ, tránh tập trung đông người để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

image002.jpg (317 KB)