Hội LHPN các xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tiếp sau Đại hội điểm Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp cơ sở tại phường Vĩnh Nguyên, Hội LHPN các xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang đồng loạt tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tính đến ngày 29/3/2021 đã có 09 đơn vị tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ cơ sở, với đông đủ đại biểu chính thức và khách mời tham gia. Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ mới; đồng thời đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Ngoài ra, các chi hội cũng trưng bày các sản phẩm đặc sắc của địa phương để chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dai hoi co so Nha Trang 1.jpg (69 KB)

Quang cảnh Đại hội đại biểu Phụ nữ phường Phước Long

Dai hoi co so Nha Trang 2.png (363 KB)

Đoàn Chủ tịch và Thư ký làm việc tại Đại hội đại biểu Phụ nữ phường Vĩnh Thọ