Hội LHPN huyện Cam Lâm: Tích cực hiến máu cứu người hỗ trợ công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 năm 2020

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần nguồn máu đảm bảo cho điều trị cho người bệnh, đồng thời thiết thực hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” và Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn hãy luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu thường xuyên cứu người, sáng ngày 28/5/2020, tại Nhà thiếu nhi huyện, Hội LHPN huyện Cam Lâm đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức đợt vận động hiến máu tình nguyện trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn huyện.

PN Cam Lam hien mau tinh nguyen 2.jpg (97 KB)

Với phương châm “Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID”, cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân đã tích cực tham gia hưởng ứng ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện" năm 2020 để góp phần chung tay cùng ngành y tế và nhân dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, kết quả đã thu về 250 đơn vị máu, trong đó hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện 100 đơn vị máu/130 chị tham gia.

PN Cam Lam hien mau tinh nguyen 1.jpg (102 KB)

Qua đợt hiến máu tình nguyện, đã tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, phụ  nữ và nhân dân trên địa bàn hiểu sâu sắc hơn về giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần cùng hệ thống chính trị và toàn xã hội trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19.

Nguyễn Thị Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm