Hội LHPN huyện Cam Lâm: hỗ trợ rau xanh cho các khu phong tỏa

Tiếp tục hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn, Hội LHPN huyện Cam Lâm đã kêu gọi, phát động trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn với tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ rau xanh ủng hộ các địa bàn thuộc diện vùng đỏ và khu phong toả.

Chị em vận chuyển rau từ nhà vườn (1).jpg (382 KB)

Các mặt hàng rau củ trao đến khu phong tỏa.jpg (328 KB)

Từ ngày 25 đến ngày 31/8, Hội LHPN huyện đã tiếp nhận trên 500kg rau củ, quả (rau muống, mồng tơi, bầu, bí, chuối…) từ các mạnh thường quân và hội viên, phụ nữ ở các cơ sở Hội, đồng thời thu mua 700kg rau xanh góp hỗ trợ tiêu thụ rau cho nông dân ở vùng dịch.

Sáng ngày 31/8/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao trên 1 tấn rau, củ quả đến Hội LHPN xã Cam Hải Tây (đây là địa phương có nguy cơ rất cao với nhiều khu phong tỏa, khu cách ly), qua đây để gửi tặng đến các các hộ dân, động viên nhân dân tiếp tục nêu cao tinh thần phòng chống dịch.

Hỗ trợ rau cho vùng bị phong tỏa.jpg (275 KB)

trao đến hội LHPN xã Cam Hải Tây.jpg (265 KB)

Hương Bình