Hội LHPN huyện Cam Lâm Phối hợp tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phổ biến pháp luật đến hội viên phụ nữ năm 2020

Vừa qua, tại Hội trường khối Mặt trận - Đoàn thể huyện, Hội LHPN huyện Cam Lâm phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật thuộc phạm vi Đề án cho cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện năm 2020. Tham dự buổi tập huấn có Thường trực Hội LHPN huyện Cam Lâm, lãnh đạo Phòng Tư pháp và 70 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.

20201105_143453.jpg (4.59 MB)

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các chị em phụ nữ đã được nghe báo cáo viên hướng dẫn các kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở, Luật Hôn nhân và gia đình… để có thêm kiến thức, kinh nghiệm trong việc thực hiện công tác vận động và tuyên truyền tại địa phương.

Hương Bình