Hội LHPN huyện Cam Lâm thăm, chúc mừng Bộ đội biên phòng nhân Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2023) và 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2023), vào sáng ngày 03/3/2023, Hội LHPN huyện Cam Lâm đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ  Đồn Biên phòng Cam Hải Đông.

Cam Lâm thăm biên phòng Cam Hải Đông.jpg (79 KB)

Chị Võ Thị Thu Oanh thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ  Đồn Biên phòng Cam Hải Đông

Thay mặt Hội LHPN huyện Cam Lâm, Chị Võ Thị Thu Oanh – Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng Cam Hải Đông. Đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Cam Hải Đông đã cảm ơn những tình cảm của Hội LHPN huyện đã đến thăm và chúc mừng.

Hội LHPN huyện Cam Lâm và Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Cam Hải Đông trong những năm qua đã phối hợp, triển khai sâu rộng, hiệu quả các phong trào thi đua như:“Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”....

Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện và Đồn Biên phòng Cam Hải Đông sẽ tiếp tục đẩy mạnh phối hợp triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình phối hợp; tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết, cùng góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ của tổ chức, đơn vị, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới biển.

Hương Bình – Hội LHPN huyện Cam Lâm