Hội LHPN huyện Cam Lâm: Tiếp tục thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” năm 2022

Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN tỉnh Khánh Hoà triển khai và phát động nhằm giúp đỡ các trẻ mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.Sáng ngày 26/3/2022, Hội LHPN huyện Cam Lâm đã đến nhà, thăm tặng quà cháu Phan Nguyễn Khả Ân, sinh năm 2017, cháu mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid-19 tại Phường Cam Phú, thành phần Cam Ranh, phần quà trị giá 500.000 đồng và nhận đỡ đầu cháu đến khi 18 tuổi (500.000 đồng/tháng).

TT Mcoi.jpg (377 KB)

Đây là những hành động, việc làm từ những trái tim ấm áp của các cấp Hội, mang yêu thương đến với những cháu có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19, góp phần khắc phục thiếu thốn về vật chất, động viên về tinh thần, tiếp sức, chắp cánh cho các cháu mồ côi bố/mẹ tiếp tục được thực hiện ước mơ đến trường học tập, phấn đấu là những công dân có ích cho xã hội.

Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm