Hội LHPN huyện Cam Lâm: Tổ chức các hoạt động trong Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2022

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động hướng về phụ nữ biên cương năm 2022, vào sáng ngày 31/3/2022, tại UBND xã Cam Hải Đông, Hội LHPN huyện Cam Lâm phối hợp với Đồn Biên phòng Cam Hải Đông tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2022. Tham dự có đồng chí Võ Thị Thu Oanh - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Đoàn Thân Quốc Việt - Chính trị viên Đồn Biên phòng Cam Hải Đông, lãnh đạo xã Cam Hải Đông cùng cán bộ Hội LHPN 14 cơ sở và 85 hội viên phụ nữ các xã tuyến biển huyện Cam Lâm.

CL dong hanh cung PN bien cuong.jpg (253 KB)

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Hội LHPN huyện, cơ sở đã trao 04 phương tiện sinh kế cho hội viên, phụ nữ nghèo của xã Cam Hòa, Cam Hải Tây, Cam Thành Bắc, thị trấn Cam Đức (3.000.000đ/phương tiện/phụ nữ) và 04 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học (2.000.000đ).

CL dong hanh cung phu nu bien cuong 1.jpg (158 KB)

CL dong hanh cung phu nu bien cuong 2.jpg (215 KB)

Trao phương tiện sinh kế cho cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và học bổng cho trẻ em hiếu học

Các hội viên, phụ nữ tuyến biên giới đã nghe đồng chí Đoàn Thân Quốc Việt - Chính trị viên Đồn Biên phòng Cam Hải Đông thông tin một số tình hình biến giới tuyến biển, đất liền nước ta hiện nay cùng những nội dung của Luật Biên phòng năm 2022.

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” là chuỗi hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy ý chí vươn lên của phụ nữ cũng như huy động sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng hướng về các xã đặc biệt khó khăn tuyến biển của huyện Cam Lâm và Đồn Biên phòng Cam Hải Đông.

Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm