Hội LHPN huyện Cam Lâm: tổ chức Chương trình Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình

Nhằm phát huy truyền thống nhân ái, đoàn kết gắn bó trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân, thực hiện công tác chăm lo cho hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước. Cùng chung tay chăm lo tết cho người nghèo nói chung và phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Vào sáng ngày 10/01/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cam Lâm đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình” để trao đến phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật, trẻ em mồ côi những phần quà ý nghĩa nghĩa trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Trao qua cho PN nghFo, khuy_t t_t.jpg (274 KB)

Hội LHPN huyện, cơ sở đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, kêu gọi, vận động ủng hộ trẻ em và phụ nữ yếu thế trên địa bàn, đã tiếp nhận hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên 120 suất quà trị giá trên 40 triệu đồng, đã trao 21 suất đến trẻ em mồ côi, 17 suất quà cho phụ nữ khuyết tật và 82 suất đến phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện.

TRao qua ph_ n_ nghFo.jpg (219 KB)

z4027637870187_71cc915119654c981ca795ee68e63ae4.jpg (290 KB)

Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, động viên phụ nữ nghèo, khuyết tật và trẻ em mồ côi có thêm động lực, cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, ấm áp tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Hương Bình – Hội LHPN huyện Cam Lâm.