Hội LHPN huyện Cam Lâm: Tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ trên địa bàn huyện năm 2023

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hoạt động của Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” năm 2023 và các hoạt động Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Ngày 23/6/2023, Hội LHPN huyện đã tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ trên địa bàn huyện năm 2023, tham dự có trên 50 chị đại diện cho 65 Câu lạc bộ trên địa bàn huyện.

Cam Lâm giao lưu CLB (1).jpg (110 KB)

Tại buổi giao lưu, có 04 đội tham gia (20 thành viên) đến từ Câu lạc bộ Phụ nữ với Pháp luật (xã Cam Thành Bắc), Câu lạc bộ Xây dựng gia đình hạnh phúc (xã Cam Tân), Câu lạc bộ Phòng chống Ma túy - Mại dâm (xã Suối Cát), Câu lạc bộ Giáo dục nuôi dạy con tốt (xã Cam Hiệp Nam) đã giới thiệu ngắn gọn những hoạt động của Câu lạc bộ bằng hình thức sân khấu hóa thơ, ca, hò vè…, trả lời câu hỏi dưới hình thức hái hoa dân chủ và tham gia giao lưu văn nghệ, chia sẽ cách làm hay để nâng cao chất lượng hoạt động các mô hình câu lạc bộ của phụ nữ….

Cam Lâm giao lưu CLB (3).jpg (101 KB)

Cam Lâm giao lưu CLB (2).jpg (142 KB)

Thông qua hoạt động giao lưu, đã tạo điều kiện để thành viên các Câu lạc bộ “Phụ nữ với Pháp luật”, “Xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Gia đình 5 không 3 sạch”, “Phụ nữ không sinh con thứ 3”, “Giáo dục cha mẹ nuôi dạy con tốt”, “Phụ nữ với môi trường” trên địa bàn huyện…giao lưu, trao đổi những kiến thức về hôn nhân, gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, những thực trạng, nguyên nhân và hệ lụy của tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, từng bước làm thay đổi nhận thức và tư tưởng lạc hậu về việc lựa chọn giới tính khi sinh; nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho hội viên, phụ nữ ở địa phương, góp phần xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh./.

Hương Bình – Hội LHPN huyện Cam Lâm.