Hội LHPN huyện Cam Lâm tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2023

Thực hiện hướng dẫn của Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa về công tác thi đua khen thưởng năm 2023, ngày 16/02/2023, tại Hội trường khối Mặt trận - Đoàn thể huyện, Hội LHPN huyện Cam Lâm tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Tại Hội nghị, các đại biểu của Hội LHPN các xã, thị trấn đã tập trung thảo luận các tiêu chí hoạt động Hội, quy chế thi đua năm 2023 và ký kết thực hiện hiệu quả các nội dung thi đua với các nội dung như đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, Cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”, các chỉ tiêu về xây dưng chi hội phụ nữ mẫu, chi hội phụ nữ mẫu xuất sắc tiêu biểu, đẩy mạnh triển khai các đề án….

Hình ảnh ký kết 1.jpg (89 KB)

Hình ảnh ký kết 2.jpg (100 KB)

Hình ảnh ký kết 02 khối

Trên cơ sở nội dung phát động và đã ký kết thi đua năm 2023, Hội LHPN các xã, thị trấn sẽ tập trung triển khai, quán triệt đến cán bộ, hội viên phụ nữ gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

Hương Bình – Hội LHPN huyện Cam Lâm