Hội LHPN huyện Cam Lâm tổ chức Lễ phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2020

|

Ngày 05/3/2020, tại Hội trường khối Mặt trận - Đoàn thể huyện, Hội LHPN huyện Cam Lâm tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt 90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em và ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Cam Lam phat dong thi dua và ky ket 2020.jpg (82 KB)

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi lễ phát động, Bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã phát động đến cán bộ, hội viên Hội LHPN cơ sở đợt thi đua đặc biệt 90 hành động vì phụ nữ và trẻ em năm 2020. Với quyết tâm thực hiện cao, đại diện Hội LHPN cơ sở đã phát biểu hướng ứng, đồng tâm phấn đấu thực hiện đạt kết quả trong năm 2020.

Các đại biểu của Hội LHPN các xã, thị trấn đã thảo luận và ký kết thực hiện hiệu quả các nội dung thi đua gắn với đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước Hội LHPNVN lần thứ IV và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPNVN cùng các nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, trong đó tập trung thực hiện các hoạt động hưởng ứng chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"; Đề án 938 “Tuyên truyền giáo dục vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ”; tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ nhằm rà soát các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và một số chỉ tiêu cụ thể khác...

Trên cơ sở nội dung phát động và đã ký kết thi đua năm 2020, Hội LHPN các xã, thị trấn sẽ tập trung triển khai, quán triệt đến cán bộ, hội viên phụ nữ gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm