Hội LHPN huyện Cam Lâm tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đến trường vào năm học mới 2021, vào sáng ngày 17/9/2021, Hội LHPN huyện Cam Lâm đã tổ chức Lễ trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Cam Lâm với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Quang cảnh buổi lể.jpg (253 KB)

Quang cảnh buổi trao học bổng

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống xã hội đã được Hội LHPN huyện triển khai thực hiện hiệu quả trong nhiều năm qua, phần nào giảm bớt khó khăn cho các gia đình hội viên nghèo. Hy vọng với hoạt đồng thiết thực ý nghĩa này, các em sẽ phát huy tinh thần vượt khó vươn lên, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Trao học bổng 2.jpg (247 KB)

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm