Hội LHPN huyện Cam Lâm triển khai các nội dung Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” năm 2020

Nhằm tạo điều kiện cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tài chính để phát triển kinh tế gia đình, triển khai các nội dung hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2020. Sáng ngày 15/9/2020, Hội LHPN huyện Cam Lâm phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phẩn Đông Nam Á - Chi nhánh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính để phát triển kinh tế năm 2020 tại Hội trường khối Mặt trận - Đoàn thể huyện, tham dự có Thường trực Hội LHPN huyện Cam Lâm, lãnh đạo Ngân hàng SeaBank - Chi nhánh Khánh Hòa và 35 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.

20200915_092404 (1).jpg (110 KB)

Hiện nay nhu cầu vay vốn của nhiều hội viên, phụ nữ rất cao nhưng nguồn vốn vay còn hạn chế về đối tượng, để mở rộng sản xuất, phát triển kinh tế như hiện nay thì chưa đáp ứng với nhu cầu. Vì vậy, thông qua Hội nghị, cán bộ, hội viên đã được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tài chính từ Ngân hàng hàng thương mại cổ phẩn Đông Nam Á.

20200915_092736 (1).jpg (117 KB)

Trong thời gian sắp tới, Hội LHPN huyện Cam Lâm sẽ tích cực triển khai đến 14 cơ sở Hội rà soát nhu cầu vay vốn tín chấp của hội viên, phụ nữ góp phần hỗ trợ hội viên, phụ nữ trên địa bàn tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình.

Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm