Hội LHPN huyện Diên Khánh hưởng ứng Tết trồng cây năm 2023

Hưởng ứng lời kêu gọi "Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" do Hội LHPN tỉnh phát động, cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Diên Khánh đã tham gia Lễ phát động trồng cây tại Di tích lịch sử, văn hóa quốc gia Am Chúa - xã Diên Điền.

Tại buổi Lễ phát động, lực lượng cán bộ hội viên, phụ nữ huyện đã tham gia trồng hơn 100 cây sao đen nhằm góp phần cải thiện môi trường sinh thái; phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, bảo vệ bền vững môi trường...

image001.png (647 KB)

image003.png (458 KB)

Hoạt động Tết trồng cây có ý nghĩa sâu rộng về lợi ích của việc trồng cây, trồng rừng; qua đó, tuyên truyền, vận động nhân dân nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ cây xanh; ngăn chặn tình trạng chặt phá, khai thác rừng trái phép. Kêu gọi người dân cùng nhau bảo vệ và phát triển rừng, thực hiện mục tiêu trồng mới 12,1 triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh vào năm 2025.

Hội LHPN huyện Diên Khánh