Vừa qua, Hội LHPN huyện Diên Khánh phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho hơn 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ các xã, thị trấn và Chi hội trưởng Hội Phụ nữ thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, cán bộ, HVPN được nghe Báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; các điều lệ của Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 31/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; Kỹ năng tham gia giao thông an toàn và văn hóa giao thông…

Lớp tập huấn, nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông của cán bộ, hội viên phụ nữ, phát huy vai trò phụ nữ trong công tác tuyên truyền và vận động người dân  tích cực tham gia phong trào an toàn giao thông và lái xe an toàn khi tham gia giao thông, góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

DK tập huấn ATGT.png (5.75 MB)

Bình Bình