Hội LHPN huyện Diên Khánh phối hợp tổ chức tập huấn chuyên đề Cải thiện dinh dưỡng năm 2022

Ngày 12/12/2022, Hội LHPN huyện phối hợp tổ chức tập huấn chuyên đề Cải thiện dinh dưỡng năm 2022 cho cán bộ Hội cơ sở, cán bộ quản lý và nhân viên y tế các Trường mầm non và tiểu học trên địa bàn huyện.

image001.png (1.36 MB)

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên Trung tâm kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa phổ biến các nội dung về cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú; tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ; vai trò và giá trị dinh dưỡng cơ bản của bữa ăn bổ sung hợp lý…

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị kiến thức dinh dưỡng cho học viên, qua đó xây dựng đội ngũ báo cáo viên tại cơ sở nhằm thực hiện mục tiêu cải thiện tình trạng dinh dưỡng và giảm suy dinh dưỡng thấp còi, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, nâng cao thể trạng và tầm vóc cho trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo tại các địa phương thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.