Hội LHPN huyện Diên Khánh tập huấn bán hàng trên sàn thương mại điện tử

Hội LHPN huyện Diên Khánh vừa phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức lớp tập huấn huấn hội viên, phụ nữ vận hành, bán hàng trên sàn thương mại điện tử cho hơn 110 đại biểu là chi hội trưởng và hộ gia đình hội viên, phụ nữ đang buôn bán, kinh doanh tại các địa phương trên địa bàn huyện.

DK tập huấn Thương mại điện tử.png (569 KB)

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên hướng dẫn, tư vấn cách quảng cáo, tiếp cận khách hàng và bán hàng online qua các trang điện tử, giúp học viên có cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng để bán sản phẩm, tăng doanh thu cho hộ kinh doanh. Đồng thời, giới thiệu tổng quan về sàn thương mại điện tử và các kiến thức nền tảng giúp cho việc bán hàng hiệu quả trên sàn thương mại điện tử; thuận lợi và hiệu quả…

Đây là nội dung thuộc chương trình hoạt động Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, nhằm giúp cho hội viên, phụ nữ biết cách quảng cáo, giới thiệu và đưa sản phẩm tiêu thụ trên sàn thương mại điện tử postmart, góp phần mang lại hiệu quả giá trị kinh tế, nâng cao đời sống phụ nữ nông thôn.