Hội LHPN huyện Diên Khánh: Tập huấn phòng chống bạo lực gia đình

Ngày 6/11, Hội LHPN huyện phối hợp Phòng Kinh tế huyện Diên Khánh tổ chức truyền thông phòng chống bạo lực gia đình  cho  hội viên, phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số tại 2 xã Suối Tiên và Diên Tân.

image001.png (433 KB)

Quang cảnh buổi truyền thông

Tại các lớp tập huấn, bà Phạm Thị Hoà - Chủ tịch Hội LHPN huyện Diên Khánh đã trao đổi, tuyên truyền các nội dung về phòng chống bạo lực gia đình, kỹ năng giữ gìn hạnh phúc gia đình, kiến thức nhận biết nguy cơ bị bạo hành và cách phòng vệ khi bị bạo lực gia đình xảy ra đối với chị em phụ nữ…

Qua buổi tuyên truyền, hơn 150 chị em phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số đã trao đổi, nói chuyện và giải đáp các thắc mắc về vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, cách ứng xử gia đình để giải quyết những vướng mắc và ngăn chặn kịp thời bạo hành gia đình. Từ đó mỗi cá nhân là tuyên truyền viên trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình, phát huy vai trò nòng cốt trong tuyên truyền về xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống bạo hành gia đình, lên án mạnh mẽ những hành vi bạo hành gia đình, chung tay thực hiện mục tiêu xây dựng “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc ”.