Hội LHPN huyện Diên Khánh tập huấn tuyên truyền HIV/AIDS

Vừa qua, Hội LHPN huyện Diên Khánh tổ chức tập huấn tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho 100 chị là lực lượng Hội viên nòng cốt cơ sở.

DK tap huan HIV.jpg (128 KB)

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được bồi dưỡng các kiến thức về kiểm soát tình hình nhiễm HIV chuyển sang AIDS và tử vong do AIDS, con đường lây truyền, tác hại của HIV/AIDS, những dấu hiệu và triệu chứng của AIDS và cách phòng ngừa HIV/AIDS cho bản thân và gia đình, không phân biệt kỳ thị những người bị nhiễm HIV, một số điều trong Luật phòng, chống HIV/AIDS...

Thông qua hình thức thảo luận nhóm, thực hành các bài tập tình huống, các học viên đã được trang bị những kiến thức bổ ích cho hội viên phụ nữ nòng cốt tại cơ sở phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống HIV/AIDS tại nơi cư trú, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa huyện.