Hội LHPN huyện Diên Khánh tổ chức hội nghị Ban chấp hành bầu Ủy ban kiểm tra Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 3/2/2023, Hội LHPN huyện Diên Khánh tổ chức hội nghị BCH bầu Ủy ban kiểm tra (UBKT) Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị đã thông qua Đề án thành lập UBKT Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026, các văn bản chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Khánh Hoà, thông báo kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy về thành lập UBKT và nhân sự tham gia UBKT Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, thực hiện quy trình công tác nhân sự bầu các chức danh Ủy viên UBKT, Chủ nhiệm và Phó Chủ nhiệm UBKT Hội LHPN huyện đảm bảo đúng quy định. Kết quả, Uỷ ban kiểm tra Hội LHPN huyện Diên Khánh nhiệm kỳ 2021-2026 đã được thành lập gồm 05 chị; chị Ngô Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện được bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm và chị Phan Thị Ngọc Hoài giữ chức Phó chủ nhiệm UBKT Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

DK ra mắt UBKT.jpg (256 KB)

Ra mắt Ủy ban kiểm tra Hội LHPN huyện Diên Khánh nhiệm kỳ 2021-2026

Nhân dịp những ngày đầu xuân mới, Lãnh đạo Hội LHPN huyện gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ Hội và gia đình có một năm mới đầm ấm, khỏe mạnh và bình an và mong muốn toàn thể cán bộ Hội từ huyện đến cơ sở đều tập trung cao độ, phát huy tinh thần làm việc trách nhiệm, sáng tạo, đoàn kết, thống nhất cao để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.