Hội LHPN huyện Diên Khánh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020

Ngày 24.12, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Diên Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Hoàng Vân Hạ - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Văn Kính - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Năm 2020, các cấp Hội trên địa bàn huyện Diên Khánh đã nghiêm túc tập trung công tác tuyên truyền, vận động, đề ra những giải pháp phù hợp để tổ chức tốt các hoạt động. Nổi bật là các hoạt động thực hiện chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, 22 công trình, phần việc thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp bao gồm 08 tuyến đường hoa với chiều dài 4.650m, Khuôn viên xanh, công trình “Đường cờ Đảng, cờ Tổ quốc”; … với tổng kinh phí thực hiện là 110 triệu đồng. Tổ chức Lễ kỷ niệm, gặp mặt cán bộ lãnh đạo, chuyên trách Hội qua các thời kỳ nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; trao tặng đồng phục cho 33 trẻ em dân tộc thiểu số xã Diên Tân, hỗ trợ 21 phụ nữ khởi nghiệp bị thiệt hại do Covid-19 số tiền 10,5 triệu, vận động các nhu yếu phẩm cứu trợ các tỉnh miền Trung bị lũ lụt... hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “90 hành động thiết thực vì an toàn của phụ nữ và trẻ em”, kiện toàn bầu bổ sung 05 ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và 14 ủy viên Ban Chấp hành, 05 ủy viên Ban Thường vụ, 03 chức danh Chủ tịch Hội, 01 chức danh Phó Chủ tịch Hội cơ sở, phát triển 280/200 hội viên mới, đạt 140% chỉ tiêu tỉnh giao, nâng tổng số hội viên toàn huyện đến nay là 31.443 hội viên; duy trì nâng cao các mô hình thu hút hội viên như : Nhóm phụ nữ tôn giáo; nhóm phụ nữ tín đồ phật giáo; Phụ nữ tôn giáo sống tốt đời đẹp đạo, phụ nữ cao tuổi, nhóm phụ nữ cao tuổi; nhóm thanh niên tình nguyện ; CLB thể dục dưỡng sinh cộng đồng; CLB liên thế hệ, CLB “Phụ nữ Đá Mài nói không với bạo lực gia đình”....

image005.jpg (76 KB)

image007.jpg (74 KB)

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2020

Dịp này, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã tặng bằng khen cho 6 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, 5 cá nhân đạt danh hiệu “Phụ nữ tiêu biểu” và  5 tập thể, 8 cá nhân đạt thành tích xuất sắc được Hội LHPN huyện tặng giấy khen.

Thanh Bình