Hội LHPN huyện Khánh Sơn: Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021

Sáng ngày 22/3/2021, tại Hội trưởng UBMTTQVN huyện, Hội LHPN huyện Khánh Sơn đã tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua giữa Hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc. Tham dự hội nghị có chị Cao Thị Hiền – Huyện ủy viên, chủ tịch Hội LHPN huyện; cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện và chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN 8 xã, thị trấn; đơn vị trực thuộc.

20210322_144034.jpg (3.91 MB)

Bám sát nội dung chương trình công tác năm 2021 và hướng dẫn thi đua – khen thưởng của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, đặc điểm tình hình của Hội Phụ nữ cơ sở, nội dung thi đua hướng vào việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, các Nghị quyết chuyên đề của BCH TW Hội LHPN Việt Nam; Nghị quyết ĐHĐB phụ nữ tỉnh Khánh Hòa làn thứ XIII và Nghị quyết ĐHĐB PN huyện Khánh Sơn lần thứ IX. Tập trung hoàn thành các chỉ tiêu phong trào thi đua, hai khâu đột phá và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Năm 2021, Hội LHPN huyện Khánh Sơn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Hội tổ thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2021: “Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”; thực hiện các công trình, phần việc thi đua chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp cơ sở đảm bảo tiến độ, trong đó chú trọng công tác nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt; Tham gia có hiệu quả công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026… Các cơ sở Hội cần phải đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh các hoạt động về cơ sở; thay đổi hình thức sinh hoạt chi hội cho phù hợp với thực tiễn; phối hợp với chính quyền địa phương vừa thực hiện phòng chống dịch Covid – 19, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

received_137310578244706.jpeg (297 KB)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và thống nhất các nôi dung đăng ký, 09/09 đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được giao.

Minh Hải