Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức Hội thi Hái hoa dân chủ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

Sáng ngày 19/5/2020, tại Hội trường Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội thi Hái hoa dân chủ nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại Hội thi, 45 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng của Hội LHPN các xã, thị trấn đã được ôn lại cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam, phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người; góp phần đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, hội viên, phụ nữ.

image001 - Copy.jpg (101 KB)

Đ.c Cao Thị Liên - Chủ tịch Hội LHPN huyện ôn lại kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt, Hội LHPN huyện tổ chức giao lưu văn nghệ, bốc thăm và trả lời các câu hỏi về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Bác và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Trong những năm qua, học tập và làm theo Bác, Hội LHPN huyện đã có nhiều việc làm thiết thực trong xây dựng tổ chức hội đoàn kết, vững mạnh, thực hành tiết kiệm theo gương Bác, tích cực giúp đỡ hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tham gia xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh giao lưu tại buổi Hái hoa dân chủ:

image003.jpg (101 KB)

image005.jpg (100 KB)