Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ Khánh thành công trình “Ánh sáng bản làng”

Sau 10 ngày thi công, sáng 05/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Khánh Vĩnh tổ chức lễ Khánh thành công trình “Ánh sáng bản làng” bằng năng lượng mặt trời tại xã Khánh Nam. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới năm 2020 của Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh đăng ký thực hiện. Đến dự tại buổi khánh thành, có đồng chí Cao Thị Liên - Chủ tịch Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh, đồng chí Nguyễn Khắc Huy - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Khánh Nam, đồng chí Trần Minh - Chủ tịch UBND xã Khánh Nam cùng với Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã Khánh Nam.

Khanh Vinh Khanh thanh cong trinh Anh sang ban lang 1.jpg (106 KB)

Công trình được lắp đặt tại thôn Hòn Dù xã Khánh Nam với tổng chiều dài 1,5km gồm 14 bóng đèn năng lượng mặt trời với tổng kinh phí 27 triệu đồng. Công trình đưa vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt, giao thương hàng hóa của người dân, góp phần nâng cao chất lượng tiêu chí xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Hưởng ứng đợt thi đua “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”, tại buổi lễ, Hội LHPN huyện phối hợp trao tặng 10 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Nam với tổng số tiền 2 triệu đồng.

Một số hình ảnh thực hiện công trình và tại buổi lễ:

Khanh Vinh Khanh thanh cong trinh Anh sang ban lang 2.jpg (82 KB)

Khanh Vinh Khanh thanh cong trinh Anh sang ban lang 3.jpg (84 KB)

Khanh Vinh Khanh thanh cong trinh Anh sang ban lang 4.jpg (79 KB)

Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh