Hội LHPN khối Nội thành 2 thành phố Nha Trang tổ chức hoạt động thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Vĩnh Lương

Sáng ngày 06/4/2022, Hội LHPN khối Nội thành 2 thành phố Nha Trang đã phối hợp cùng Đồn Biên Phòng và Hội LHPN xã Vĩnh Lương tổ chức hoạt động thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Tại đây, trên 70 cán bộ, hội viên phụ nữ các đơn vị, chiến sĩ Đồn biên phòng Vĩnh Lương đã được nghe thông tin, tuyên truyền về quan điểm, chủ trương, phương châm của Đảng về vấn đề chủ quyền biển đảo; Hình thức, biện pháp bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo; việc đấu tranh, phê phán quan điểm sai trái của các thế lực phản động về chủ quyền biển đảo Việt Nam… Qua đây giúp cán bộ, chiến sĩ, hội viên phụ nữ kịp thời nắm bắt thông tin tình hình thế giới và Biển Đông trong thời gian gần đây. Từ đó, có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền, vận động tầng lớp phụ nữ tham gia đấu tranh, kiên định mục tiêu bảo vệ quyền, chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Dịp này, Hội LHPN khối Nội thành 2 đã trao tặng 2 phương tiện sinh kế cho 2 hội viên phụ nữ khó khăn, trị giá 01 triệu đồng/suất (xoong, nồi, chén, đũa…), trao 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 2 em học sinh vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học Vĩnh Lương; đồng thời trao tặng 20 con gà công nghiệp lai giống (trị giá 800 nghìn đồng) cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Lương.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị đã phối hợp tổ chức giao lưu các trò chơi dân gian, trải nghiệm hoạt động đan lưới nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa cán bộ chiến sĩ và phụ nữ các địa phương, làm cơ sở đẩy mạnh công tác phối hợp hỗ trợ thực hiện tốt chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, giai đoạn (2021 - 2025).

Một số hình ảnh tại chương trình:

image001.jpg (408 KB)

image003.jpg (273 KB)