Hội LHPN thành phố Nha Trang: tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2021

Trong thời gian 02 ngày (26 và 27/4/2021), Hội LHPN thành phố Nha Trang phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở năm 2021 cho 130 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ 27 cơ sở Hội Phụ nữ xã phường và Hội Phụ nữ Công an thành phố. Tại buổi tập huấn các chị được nghe bồi dưỡng kiến thức về 4 nội dung: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; tuyên truyền về Biển đảo Việt Nam; chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác cán bộ Hội.

Thông qua lớp bồi dưỡng kiến thức nhằm giúp đội ngũ cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở nắm vững đường lối, chủ trương của Đảng về các vấn đề biển đảo, chủ quyền biển đảo hiện nay; ý nghĩa, vai trò của Bảo hiểm xã hội trong hệ thống an sinh xã hội; nghiệp vụ ghi chép sổ sách, kỹ năng tuyên truyền miệng, vận động hội viên tham gia vào các phong trào hoạt động, các cuộc vận động do tổ chức Hội phát động; phương pháp xây dựng, duy trì và nhân rộng các mô hình, CLB hoạt động hiệu quả; cách thức tiếp cận, tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng của chị em hội viên, phụ nữ để có biện pháp hỗ trợ kịp thời… Dịp này, Hội LHPN thành phố cũng đã bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho 100 chị là ứng viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

image001.jpg (85 KB)

image002.jpg (88 KB)

Quang cảnh lớp bồi dưỡng