Phụ nữ thành phố Nha Trang: Tổng kết Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, giai đoạn 2018-2020

Chiều ngày 04/6/2020, Hội LHPN 14 đơn vị xã, phường của khối Nông nghiệp và Khối nội thành 2 phối hợp Tổng kết chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” (giai đoạn 2018 -2020). Trong 02 năm qua, Hội đã triển khai 02 đợt ra quân bảo vệ môi trường: trao 10 suất học bổng, tặng 100 cây điều giống, trao 02 cặp lá yêu thương, trao 02 phương tiện sinh kế cho hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách phường Vĩnh Thọ, xã Vĩnh Lương và xã vùng khó khăn (Sơn Tân, Huyện Cam Lâm). Tổng kinh phí các hoạt động: 26.500.000đ; Tại Hội nghị tổng kết, Hội đã trao cặp lá yêu thương cho 02 em học sinh nữ lớp 10 và lớp 11 đến khi tốt nghiệp Trung học phổ thông tại đơn vị xã Vĩnh Lương, mỗi cặp lá được giúp 2.000.000đ/năm. Thông qua Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Hội đã góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện cho các hội viên đồng bào và hội viên vùng biển có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. các hoạt động của Hội thực sự có hiệu quả, góp phần tạo sức lan tỏa của Hội đến cộng đồng và tăng thêm sức mạnh của tổ chức Hội, trở thành chỗ dựa vững chắc cho các đối tượng phụ nữ, trẻ em yếu thế trên địa bàn thành phố trong thời gian qua. Sắp đến, các cấp hội trên địa bàn thành phố tiếp tục duy trì các mô hình, hoạt động hiệu quả trên để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Hội, đặc biệt là chủ đề thi đua năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Nha Tranng Tong ket Dong hanh cung phu nu bien cuong.jpg (88 KB)

Tặng 2 cặp lá yêu thương cho học sinh nghèo hiếu học

Hội LHPN thành phố Nha Trang