Hội LHPN phường Ninh Hà ra mắt công trình “ Môi trường xanh nơi công sở” nhằm chào mừng kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa. Phát động phong trào thi đua “Phụ nữ Ninh Hòa năng động, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh góp phần xây dựng tỉnh Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh” năm 2023.

Sáng ngày 28/03/2023, Hội LHPN phường Ninh Hà đã ra mắt công trình “ Môi trường xanh nơi công sở” đã tặng 300 chai thủy tinh uống nước có logo Hội tặng  UBND phường, các trường học trên địa bàn phường với số lượng 300 chai và tặng cho các đơn vị cơ sở Hội.

Ninh Hà ra mắt mô hình môi trường xanh nơi công sở.jpg (327 KB)

Hội LHPN phường Ninh Hà ra mắt công trình “Môi trường xanh nơi công sở”  tặng 100 chai thủy tinh cho các trường học trên địa bàn phường.

Qua công  trình “ Môi trường xanh nơi công sở” nhằm phát động đến cán bô, công nhân viên chức và hội viên phụ nữ hạn chế sử dụng rác thải nhựa nơi công sở nhằm bảo vệ môi trường tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Tập thể BCH Hội LHPN phường Ninh Hà đoàn kết, nhất trí, quyết tâm thực hiện hoàn thành công trình nhằm tuyên truyền phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân tích cực tham gia vào hoạt động bảo vệ môi trường nói chung và công tác quản lý, thu gom, xử lý, chống phát sinh rác thải nhựa nói riêng một cách hiệu quả hướng đến chào mừng kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa.

Liên Hiệp