Hội LHPN thành phố Nha Trang phát lương thực cho người dân về quê tránh dịch

Sáng ngày 06/10/2021, Hội LHPN thành phố Nha Trang phối hợp cùng Hội LHPN xã Vĩnh Lương tổ chức phát lương thực, nước uống cho người dân từ các tỉnh, thành đi xe máy ngang qua địa phận xã để về quê tránh dịch.

Theo đó, lãnh đạo Hội LHPN thành phố cùng Hội Phụ nữ xã Vĩnh Lương đã trực tiếp tham gia phát trên 500 phần ăn gồm bánh mỳ, trứng, nước uống, sữa, áo mưa tiện lợi và xăng cho trên 500 người dân bao gồm trẻ em đi xe máy trở về quê tránh dịch đi ngang qua địa bàn xã trên tuyến Quốc Lộ 1A, kèm theo mỗi phần quà là số tiền trị giá 200.000 đồng. Toàn bộ nhu yếu phẩm và tiền mặt đều do các cá nhân nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp ủng hộ trao tặng.

Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” nhằm chia sẻ động viên tinh thần, bổ sung thêm nguồn lương thực, nhiên liệu và kinh phí, tiếp sức để người dân duy trì bữa ăn trong suốt chặng đường trở về quê tránh dịch. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, việc trao nhận lương thực được Hội LHPN thành phố tổ chức thực hiện theo đúng nguyên tắc 5K, giữ khoảng cách và sát khuẩn theo quy định.

image001.jpg (247 KB)

image005.jpg (296 KB)