Hội LHPN thành phố Nha Trang tặng quà các hội viên khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 1/7/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Nha Trang đã tổ chức buổi trao quà từ thiện cho các gia đình hội viên phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

image001.jpg (97 KB)

Chị Lê Thị Bích Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố trao quà hỗ trợ hội viên phụ nữ khó khăn

Tại buổi trao quà, Hội LHPN thành phố đã trao 54 suất quà gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm… cho hội viên phụ nữ nghèo của 27 cơ sở Hội xã, phường gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, sự quan tâm của các cấp Hội Phụ nữ thành phố đối với những hội viên có hoàn cảnh khó khăn của các xã, phường, từ đó góp phần hỗ trợ, chia sẻ, động viên và mong muốn chị em hội viên tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương nghiêm túc thực hiện tốt các biện pháp trong phòng, chống dịch Covid-19.

image003.png (401 KB)

Chị Lê Thị Bích Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố trao tặng quà hỗ trợ cho Ban chỉ huy Quân sự thành phố

Chiều cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Nha Trang cũng đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Nha Trang. Tại đây, Hội đã chuyển tặng các phần quà gồm lương thực, thực phẩm cùng số tiền mặt trị giá 5.000.000 đồng cho cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly thuộc Trung tâm huấn luyện Lực lượng vũ trang thành phố nhằm góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ tiếp tục nêu cao tính chủ động, tinh thần trách nhiệm, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu của mặt trận phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết, tổng số tiền và quà tặng đợt này là trên 25.000.000 đồng, được Hội LHPN thành phố Nha Trang vận động, quyên góp từ cán bộ, hội viên phụ nữ 27 xã, phường thành phố.