Hội LHPN thành phố Nha Trang: thăm động viên cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly Ký túc xá Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang

Chiều ngày 5/7/2021, Hội LHPN thành phố Nha Trang tổ chức đoàn đi thăm tặng quà cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly Ký túc xá Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang.

Tại đây, Chủ tịch Hội LHPN thành phố - chị Đinh Thị Hằng Nga đã gửi lời thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ cố gắng giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe, tận tình hỗ trợ, phục vụ người dân đang thực hiện cách ly trong phòng chống dịch.

image001.jpg (92 KB)

Dịp này, Hội LHPN thành phố đã chuyển tặng 100 kg gạo, 50 thùng nước khoáng cùng nhiều nhu yếu phẩm như thịt, trứng sữa, mỳ tôm, rau củ quả… nhằm chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây. Tổng trị giá quà tặng gần 20 triệu đồng, do Hội LHPN thành phố vận động ủng hộ từ Công ty TNHH Một thành viên nước giải khát Sana Khánh Hòa, các mạnh thường quân và cán bộ, hội viên, phụ nữ 27 xã phường đóng góp.

Được biết, khu cách ly Ký túc xá trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang mới đưa vào hoạt động hôm qua 4/7, tại đây đang thực hiện cách ly tập trung 438 công dân thuộc diện F1 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

PN thành phố Nha Trang