Hội LHPN thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật, thực hiện Đề án 938

Sáng ngày 8/12/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị tuyên truyền kiến thức pháp luật, thực hiện Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027”, trên 180 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, tuyên truyền viên, hội viên nòng cốt 27 cơ sở Hội phụ nữ xã, phường tham dự.

image001.png (761 KB)

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe Đại tá Trịnh Việt Thành - Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh thông tin thời sự về tình hình biển Đông; quan điểm, chủ trương, phương châm của Đảng về vấn đề chủ quyền biển đảo; hình thức, biện pháp bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo; việc đấu tranh, phê phán quan điểm sai trái của các thế lực phản động về chủ quyền biển đảo Việt Nam… Thông qua đây nhằm giúp đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ chủ chốt kịp thời nắm bắt thông tin tình hình thế giới và Biển Đông trong thời gian gần đây. Từ đó, có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền, vận động tầng lớp phụ nữ tham gia đấu tranh, phản bác những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, kiên định mục tiêu bảo vệ quyền, chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Dịp này, Hội LHPN thành phố cũng đã tuyên truyền chuyên đề về phòng chống mua bán người; phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại tình dục trẻ em; đạo đức xã hội, truyền thống phụ nữ Việt Nam; sự cần thiết phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

Hội LHPN thành phố Nha Trang