Hội LHPN thành phố Nha Trang tổ chức hội thi tìm hiểu "Luật giao thông đường bộ và đường thủy nội địa"

Hội thi đã thu hút sự tham gia của 12 đội liên xã, phường đến từ 27 xã, phường trong toàn thành phố, chia thành 3 khối gồm: khối Nội thành, Nông nghiệp và Ngư nghiệp. Với 3 phần thi: chào hỏi; kiến thức và hùng biện.

Phần thi của Liên đội 5 khối Nội thành

Thông qua hàng loạt tranh cổ động, băng rôn tuyên truyền từ các đội, Hội thi “Tìm hiểu Luật An toàn giao thông đường bộ và đường thủy nội địa” năm 2017 do Hội LHPN thành phố Nha Trang tổ chức là một hoạt động ý nghĩa góp phần tích cực trong việc trang bị kiến thức về Luật An toàn giao thông và nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và các tầng lớp nhân dân nói chung trong việc nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ và đường thủy nội địa, góp phần kiềm chế và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Liên đội 1 khối biển gồm phường Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ và xã Vĩnh Lương. Ngoài ra còn có 2 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích được trao cho các đội còn lại.

Minh Dung